Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Thông tin cảnh báo về việc mạo danh Viện Dinh dưỡng Quốc gia Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Dinh dưỡng hợp lý phòng, chống BKLN Vai trò của dinh dưỡng với bệnh không lây nhiễm Sự thay đổi nhanh chóng của chế độ ăn và lối sống xảy ra cùng với công nghiệp hóa, đô thị... Chế độ ăn giảm muối đã giúp làm giảm huyết áp như... Thận có chức năng bỏ bớt lượng dịch thừa ra khỏi cơ thể, gọi là nước tiểu. Khi ăn thừa... Chế độ ăn giảm muối trong tăng huyết áp Muối là chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Trong cơ thể, thận sẽ điều hòa lượng muối, và... Muối trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta đến từ... Muối ăn là tên gọi thông thường của Natri clorua và ở dạng kết tinh màu trắng. Muối ăn... Hãy quan tâm đến thành phần natri trên nhãn dinh... Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày càng phát triển với số lượng lớn đã tạo nên sự... Bạn có biết những thực phẩm nào chứa nhiều muối? Hàng ngày, cơ thể chúng ta cần muối để thực hiện các chức năng trong cơ thể, nhưng nếu ăn... Hậu quả của Tăng huyết áp Tăng huyết áp (THA) là yếu tố nguy cơ chủ yếu của bệnh mạch vành và tai biến mạch máu... Nguyên nhân và các yếu tố liên quan của tăng... Định nghĩa Tăng huyết áp: một người được xác định là bị tăng huyết áp (THA) là khi huyết... Hậu quả sức khỏe của ăn thừa muối Natri và clorua là các chất hóa học thông thường của muối ăn, tuy nhiên natri có thể được... Thực trạng và xu hướng tăng huyết áp và bệnh tim... Tăng huyết áp được coi là yếu tố nguy cơ chính đối với bệnh tim mạch, đặc biệt là nhồi... Làm thế nào để có thể giảm ăn muối ngay từ khi... Ăn thừa muối làm tăng nguy cơ mắc tăng huyết áp, đột quỵ, tai biến mạch máu não, ung thư... Hãy hành động để giảm muối trong bữa ăn người... Bệnh không lây nhiễm là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Ở Việt Nam, năm... 12