Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Viện Dinh dưỡng Quốc gia Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Tin tức - Sự kiện nổi bật Thông báo Kết quả phỏng vấn xét tuyển viên chức (vòng 2) năm 2020 Cập nhật: 12/2/2020 - Lượt xem: 2882 Bảng tổng hợp điểm Kiểm tra sát hạch theo từng vị trí việc làm, kỳ xét tuyển viên chức 2020 Tin liên quan Viện Dinh dưỡng cử cán bộ cùng tổ công tác của Bộ Y tế hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt Hỗ trợ sản phẩm phục hồi dinh dưỡng cho người dân sau lũ tại các tỉnh miền Trung Thông điệp đảm bảo Dinh dưỡng trong mùa bão lũ - Dành cho cộng đồng Hướng dẫn đảm bảo Dinh dưỡng trong mùa bão lũ - Dành cho các cơ quan, tổ chức tham gia cứu trợ Thông báo Tuyển sinh khóa đào tạo về “Dinh dưỡng Lâm sàng - Điều trị” và khoá đào tạo về “ Khám tư vấn Dinh dưỡng”, “ Dinh dưỡng cơ bản" Truyền thông tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe thủy thủ tàu ngầm Xây dựng mô hình nông nghiệp dinh dưỡng của chương trình không còn nạn đói dựa trên câu lạc bộ dinh dưỡng Tờ rơi Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với chợ, siêu thị trong phòng chống dịch Covid-19