Thương hiệu NINFOOD của Viện Dinh dưỡng vinh dự được trao tặng Chứng nhận Thương hiệu Thực phẩm An toàn Tin dùng 2016 - Vietnam Good Food cho nhãn hiệu Bột Đạm Cóc

Cập nhật: 5/24/2017 - Lượt xem: 2352
Viện Dinh dưỡng Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế là Viện nghiên cứu khoa học đầu ngành về dinh dưỡng và thực phẩm. Với phương châm “Dinh dưỡng hợp lý là nền tảng của sức khỏe”, Viện đã ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học nhằm phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng mang thương hiệu NINFOOD, phục vụ có hiệu quả cho các Chương trình can thiệp dinh dưỡng và đáp ứng nhu cầu bảo vệ nâng cao sức khỏe của nhân dân. Thương hiệu NINFOOD đã vinh dự được trao Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2012.

NINFOOD luôn xác định và cam kết việc đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm là kim chỉ nam cho mọi hành động, đồng thời sản phẩm an toàn là một trong những yếu tố quan trọng mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

NINFOOD đã tham dự chương trình “Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016” do Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm thực phẩm. Sản phẩm Bột Đạm Cóc là một trong những sản phẩm truyền thống của Viện có uy tín về chất lượng, an toàn và được đại đa số người tiêu dùng đánh giá cao với công dụng giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa còi xương, chậm lớn và biếng ăn cho trẻ em. Tại buổi lễ, sản phẩm Bột Đạm Cóc của  NINFOOD vinh dự được lựa chọn là sản phẩm an toàn tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2016.

Với mục tiêu góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, phát triển thể lực, trí lực, nâng cao tầm vóc và sức khỏe cho người Việt, Viện Dinh dưỡng cam kết không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và cung cấp những sản phẩm NINFOOD đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất cho cộng đồng.

Lê Văn Chi, Trần Thị Mai Hương - Viện Dinh dưỡng Quốc gia
 

Hình ảnh tại buổi lễ Công bố thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016