Kết thúc khoá đào tạo Khám, Tư vấn Dinh dưỡng điều trị tại tỉnh Thái Bình và Thông báo kế hoạch đào tạo tiếp theo

Cập nhật: 5/25/2017 - Lượt xem: 5762

Khoá đào tạo do Viện Dinh dưỡng phối hợp với trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức  tại Tp.Thái Bình cho các cán bộ giảng dạy tại Bộ Môn Dinh dưỡng và An toàn vệ sinh thực phẩm - trường Đại học Y DượcThái Bình và các cán bộ là y bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh và một số bệnh viện đa khoa tuyến huyện (Thái Thuỵ, Tiền Hải, Vũ Thư).

   
Hình ảnh tại khóa đào tạo
Bên cạnh mục tiêu: trang bị các kiến thức dinh dưỡng cơ bản, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng điều trị, khoá học lần đầu tiên áp dụng việc giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành trực tiếp trên trường hợp bệnh nhân cụ thể về điều trị bằng can thiệp dinh dưỡng đặc hiệu cho một số bệnh lý phổ biến hiện nay. Đồng thời, cung cấp kiến thức và thực hành về cách tổ chức, quản lý và giám sát hoạt động của khoa dinh dưỡng tiết chế tại bệnh viện cho các học viên.

Các giảng viên - là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dinh dưỡng, dinh dưỡng điều trị và an toàn vệ sinh thực phẩm đang công tác tại Viện Dinh dưỡng, Bộ Y tế, Bệnh viện tuyến trung ương, đã truyền tải kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho các học viên trong thời gian 4 tuần lý thuyết (Học tập trung tại trường Đại học Y Dược Thái Bình) và 2 tuần thực hành (tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Dinh dưỡng). Kết thúc khoá đào tạo, các học viên đều nhận thấy Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị cải thiện tình trạng sức khoẻ cho các bệnh nhân. Học viên bày tỏ mong muốn được Viện Dinh dưỡng tiếp tục hỗ trợ để họ có thể áp dụng được các kiến thức, kinh nghiệm từ khoá tập huấn vào công tác điều trị cho bệnh nhân nhằm tăng hiện quả điều trị tại các bệnh viện.

Kế hoạch chiêu sinh khoá đào tạo tiếp theo:

  • Trong tháng 6/2015 Trung tâm tiếp tục mở các khoá đào tạo 3 tháng về: Dinh dưỡng điều trị và Tư vấn dinh dưỡng; Kỹ năng, thực hành, tư vấn dinh dưỡng trong phòng chống các bệnh không lây nhiễm cho các cán bộ đang công tác tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế Dự phòng, Trung tâm CCSKSS, các trường Đại học, Cao Đẳng. Đồng thời khoá học cũng đáp ứng cho các cá nhân khác có nhu cầu đào tạo.
  • Hình thức: Học tập trung tại Viện Dinh dưỡng hoặc tổ chức tại địa phương (trường hợp địa phương đăng ký số lượng học viên từ 20 người trở lên).
  • Chứng chỉ: học viên được cấp chứng chỉ 03 tháng và học tập trung làm 02 đợt.
  • Chi tiết liên hệ với Trung tâm Đào tạo – Viện Dinh dưỡng: Phòng 406 – tầng 4 – Viện Dinh dưỡng, số 48B, đường Tăng Bạt Hổ, Tp.Hà Nội.

        Điện thoại: 043.972.4031/TS.Đinh Phương Hoa 0912.542.266.

                                             KS. Đinh Thu Hằng 0988.628.783.