Thông báo khai giảng khoá đào tạo Dinh dưỡng điều trị và Tư vấn dinh dưỡng

Cập nhật: 5/25/2017 - Lượt xem: 7111
Viện Dinh dưỡng kết thúc khoá đào tạo “Dinh dưỡng điều trị” và “Tư vấn dinh dưỡng” Thông báo khai giảng khoá đào tạo mới vào ngày 23/06/2015

Khoá đào tạo do Viện Dinh dưỡng tổ chức tại trung tâm đào tạo cho các cán bộ là y bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại các bệnh viện tuyến huyện, tỉnh, trung ương (Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Hoà Bình, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Yên Bái)

Bên cạnh mục tiêu: trang bị các kiến thức dinh dưỡng cơ bản, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng điều trị, tư vấn dinh dưỡng. khoá học đã áp dụng việc giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành tại phòng khám tư vấn của Viện Dinh dưỡng, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 19/8.

Các giảng viên - là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dinh dưỡng, dinh dưỡng điều trị và an toàn vệ sinh thực phẩm đang công tác tại Viện Dinh dưỡng, Bộ Y tế, Bệnh viện tuyến trung ương, đã truyền tải kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho các học viên trong thời gian học lý thuyết tập trung tại Viện Dinh dưỡng và thực hành tại Viện Dinh dưỡng, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 19/8. Kết thúc khoá đào tạo, các học viên đã được cấp chứng chỉ và có buổi gặp gỡ các giảng viên của khoá học – các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng để bày tỏ mong muốn tiếp tục được hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật trong quá trình áp dụng kiến thức, thông tin từ khoá học vào công tác dinh dưỡng tại các khoa phòng điều trị cũng như các phòng khám tư vấn dinh dưỡng tại bệnh viện, trung tâm y tế dự phòng, trung tâm sức khoẻ sinh sản…

Ngày 23/06/2015, Viện Dinh dưỡng đã tiếp tục khai giảng khoá đào tạo tiếp theo về: Dinh dưỡng điều trị và Tư vấn dinh dưỡng cho hơn 30 cán bộ đang công tác tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế Dự phòng, Trung tâm CCSKSS, các trường Đại học, Cao Đẳng đến từ khắp các vùng miền trong cả nước (Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Thái Bình, Lào Cai, Hà Nội, Hải Dương). Để nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, khóa học này sẽ tăng cường thời gian thực hành tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 19/8, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Thanh Nhàn.

Để nâng cao hiệu quả và mở rộng mạng lưới cán bộ dinh dưỡng trong cả nước, Viện Dinh dưỡng tiếp tục tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn về: “Dinh dưỡng điều trị”, “Tư vấn Dinh dưỡng”, “Kỹ năng thực hành, tư vấn dinh dưỡng trong phòng chống các bệnh không lây nhiễm” vào ngày 25/08/2015.

  • Hình thức: Học tập trung tại Viện Dinh dưỡng. Hoặc đào tạo tập trung tại địa phương trong trường hợp địa phương đăng ký đào tạo với số lượng học viên từ 20 người trở lên.
  • Chứng chỉ: học viên được cấp chứng chỉ 03 tháng và học tập trung làm 02 đợt.
  • Chi tiết liên hệ: Trung tâm Đào tạo – Viện Dinh dưỡng: Phòng 406, Viện Dinh dưỡng
             Địa chỉ: 48B Tăng Bạt Hổ, Hai bà Trưng, Hà Nội.

             Điện thoại: 043.972.4031/ TS.Đinh Phương Hoa 0912.542.266.

                                                 KS. Đinh Thu Hằng 0988.628.783.

  
Hình ảnh khóa đào tạo vừa kết thúc