Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Viện Dinh dưỡng Quốc gia Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Tin tức - Sự kiện nổi bật Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại nhà Cập nhật: 12/13/2021 - Lượt xem: 4079 Nguồn: Theo Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam Tin liên quan Việt Nam cam kết nhằm đạt các mục tiêu về dinh dưỡng và phát triển bền vững tới năm 2030 Tuyên bố Tokyo về dinh dưỡng toàn cầu cho tăng trưởng Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh về Dinh dưỡng cho phát triển Thịt đỏ - Sử dụng bao nhiêu thì tốt cho sức khỏe nếu tiêu thụ Các yếu tố tác động đến hệ vi sinh vật trong các giai đoạn Hướng dẫn tự quản lý thừa cân, béo phì tại hộ gia đình Giới thiệu khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em Giới thiệu khoa khám tư vấn dinh dưỡng người lớn