Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Viện Dinh dưỡng Quốc gia Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Tin tức - Sự kiện nổi bật Hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế với trường hợp tiếp xúc gần với ca bệnh COVID-19 (F1) Cập nhật: 2/28/2022 - Lượt xem: 3142 Nguồn: Bộ Y tế Tin liên quan Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại nhà Ngày hội hiến máu Một giọt máu Triệu tấm lòng tại Viện Dinh dưỡng năm 2022 Dinh dưỡng giúp trẻ phòng ngừa COVID-19 và giảm biến chứng khi mắc bệnh Chế độ ăn ngày Tết cho bệnh mạn tính không lây Thông báo nghỉ Khám tư vấn dinh dưỡng dịp Tết Âm lịch 29.01-06.02.2022 Thông báo Tuyển sinh khóa đào tạo về Dinh dưỡng LSTC - Điều trị và khoá đào tạo về Khám và TVDD, Dinh dưỡng cơ bản và kỹ năng tư vấn Thực hiện “Hai mục tiêu kép” vừa phòng bệnh Covid-19 và thừa cân béo phì Chính phủ Phê duyệt Chương trình mục tiêu Quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025