Viện Dinh dưỡng tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng quản lý, sắp xếp môi trường làm việc 5S cho viên chức, người lao động

Cập nhật: 7/6/2024 - Lượt xem: 151

Ngày 02 – 03/07/2024, Viện Dinh dưỡng tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng quản lý, sắp xếp môi trường làm việc 5S cho gần 200 viên chức, người lao động.

 

Mô hình thực hành 5S bao gồm Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng với mục tiêu tạo ra một môi trường sạch sẽ, tiện lợi, không chỉ mang đến lợi ích cho các đơn vị, cơ quan, tổ chức mà mang đến lợi ích cho cá nhân người lao động. Bản chất của mô hình thực hành sẽ giúp xây dựng một môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, tăng cường phát huy sáng kiến, nâng cao ý thức kỷ luật, nơi làm việc thuận tiện và an toàn, tăng cường trải nghiệm, gắn kết nhân viên, tăng cường văn hóa tổ chức, tạo hình ảnh chuyên nghiệp... Lớp tập huấn được tổ chức với sự tham gia của Giảng viên cao cấp Vũ Hữu Kiên.

 
 

TS. Nguyễn Trọng Hưng, Trưởng phòng Tổ chức, hành chính phát biểu khai mạc chương trình tập huấn

Trong chương trình tập huấn, các viên chức, người lao động Viện đã tích cực, sôi nổi tham gia vào các hoạt động, đặc biệt đã thực hành áp dụng 5S tại không gian làm việc của bản thân và khoa, phòng/ trung tâm. Kết thúc chương trình tập huấn, các viên chức, người lao động cùng phát biểu, đóng góp xây dựng định hướng phát triển kế hoạch thực hiện 5S tại Viện Dinh dưỡng trong thời gian tới. Phát biểu trong phần thảo luận, đồng chí Phí Ngọc Quyên, đại diện của Ban chấp hành công đoàn cơ sở Viện Dinh dưỡng đã khẳng định sẽ đưa thực hành 5S là một trong những tiêu chí đánh giá cuối năm của các tổ công đoàn.

Một số hình ảnh tại chương trình tập huấn

ThS. Ngô Thị Hà Phương - Trung tâm GDTTDD - Viện Dinh dưỡng