Viện Dinh dưỡng kết thúc khoá đào tạo Dinh dưỡng điều trị và tư vấn dinh dưỡng khóa 6 năm 2016 tại viện Dinh dưỡng từ ngày 8/11/2016 đến ngày 8/2/2017 và Thông báo kế hoạch đào tạo

Cập nhật: 5/26/2017 - Lượt xem: 13841
Tổng kết khoá đào tạo theo nhu cầu do Viện Dinh dưỡng tổ chức cho các cán bộ là y bác sĩ, điều dưỡng… đang công tác tại bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh và tuyến huyện một số tỉnh trên toàn quốc.

Bên cạnh mục tiêu: trang bị các kiến thức dinh dưỡng cơ bản, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng điều trị, khoá học lần đầu tiên áp dụng việc giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành trực tiếp trên trường hợp bệnh nhân cụ thể về điều trị bằng can thiệp dinh dưỡng đặc hiệu cho một số bệnh lý phổ biến hiện nay. Đồng thời, cung cấp kiến thức và thực hành về cách tổ chức, quản lý và giám sát hoạt động của khoa dinh dưỡng tiết chế tại bệnh viện cho các học viên.

Các giảng viên - là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dinh dưỡng, dinh dưỡng điều trị và an toàn vệ sinh thực phẩm đang công tác tại Viện Dinh dưỡng, Bộ Y tế, Bệnh viện tuyến trung ương, đã truyền tải kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho các học viên trong thời gian 5 tuần lý thuyết (Học tập trung tại Trung tâm Đào tạo viện Dinh dưỡng), 2 tuần thực hành tại Bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai, 2 tuần tại Bện Viện Đa khoa Hà Đông và 2 ngày tại bệnh viện Lão khoa.

 Kết thúc khoá đào tạo, các học viên đều nhận thấy Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị cải thiện tình trạng sức khoẻ cho các bệnh nhân, học viên có thể xây dựng được quy trình chăm sóc dinh dưỡng cho các bệnh, xây dựng được thực đơn cho một số bệnh lý và hoàn thành đề án xây dựng khoa dinh dưỡng. Học viên bày tỏ mong muốn được Viện Dinh dưỡng tiếp tục hỗ trợ để họ có thể áp dụng được các kiến thức, kinh nghiệm từ khoá tập huấn vào công tác điều trị cho bệnh nhân nhằm tăng hiện quả điều trị tại các bệnh viện.

Kế hoạch chiêu sinh khoá đào tạo tiếp theo:

-         Trong ngày 28/2/2017 Trung tâm tiếp tục mở khoá đào tạo 3 tháng về: Dinh dưỡng điều trị và Tư vấn dinh dưỡng cho các cán bộ đang công tác tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế Dự phòng, Trung tâm CCSKSS, các trường Đại học, Cao Đẳng. Đồng thời khoá học cũng đáp ứng cho các cá nhân khác có nhu cầu đào tạo.

-         Hình thức: Học tập trung tại Viện Dinh dưỡng

-         Chứng chỉ: học viên được cấp chứng chỉ 03 tháng và học tập trung làm 02 đợt.

-         Chi tiết liên hệ với Trung tâm Đào tạo – Viện Dinh dưỡng: Phòng 406 – tầng 4 – Viện Dinh dưỡng, số 48B, đường Tăng Bạt Hổ, Tp.Hà Nội.
 
Điện thoại: 043.972.4031/KS. Đinh Thị Thu Hằng : 0988628783
 
Giám đốc Trung tâm đào tạo – PGS.TS. Nguyễn Đỗ Huy trao chứng chỉ cho học viên trong ngày tổng kết (8/2/2017)