Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Viện Dinh dưỡng Quốc gia Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Hợp tác quốc tế Giới thiệu Dự án Cải thiện An ninh thực phẩm hộ gia đình phụ nữ nông thôn nghèo thông qua mô hình chế biến thực phẩm dinh dưỡng qui mô nhỏ ở Việt Nam Cập nhật: 7/19/2016 - Lượt xem: 11394 Tin liên quan Chuyến công tác của Ban thư ký phong trào mở rộng dinh dưỡng đến Viện nghiên cứu lập pháp Quốc hội Việt Nam Dự án Hỗ trợ hoạt động truyền thông cho bà mẹ ở khu vực nông thôn Việt Nam để cải thiện chất lượng bữa ăn bổ sung cho trẻ nhỏ (6-24 tháng tuổi) Giới thiệu dự án RAS/6/073 tại Việt nam Dự án IDRC Canada triển khai hoạt động Sơ kết một năm triển khai dự án tại 3 tỉnh Lào Cai, Lai Châu và Hà Giang Dự án IDRC Canada triển khai hoạt động điều tra ban đầu tại 3 tỉnh Lào Cai, Lai Châu và Hà Giang National Institute of Nutrition