Viện Dinh dưỡng tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên đi dã ngoại, tham quan

Cập nhật: 1/15/2023 - Lượt xem: 1293

Ngày 10/01/2023, Viện Dinh dưỡng đã tổ chức hoạt động đi dã ngoại, thăm quan cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động tại Khu nghỉ dưỡng Thảo Viên Resort – Xã Trung Sơn Trầm - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội.

Năm 2023, khoảng cách giữa tết âm lịch với dương lịch là thời gian rất ngắn, vì thế mọi người đều khá bận để hoàn thành các hoạt động của năm 2022 và chuẩn bị bước vào những hoạt động của năm 2023. Mặc dù vậy, Đảng Ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã thống nhất tổ chức cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Viện đi dã ngoại, với chủ đề:

TEAM BUILDING XUÂN 2023

ĐOÀN KẾT - TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO

Viện Dinh dưỡng đã tổ chức “Team building Xuân 2023” để tri ân cán bộ nhân viên và là dịp để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Không chỉ vậy, việc tổ chức đi dã ngoại còn tạo ra cơ hội cho các thành viên tìm hiểu về nhau và trở nên đoàn kết, gắn bó hơn. Team buiding mang lại lợi ích trong việc nâng cao sức khỏe, gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần đoàn kết, tái tạo sức lao động cho người lao động.

Với thông điệp “Đoàn kết – Trách nhiệm – Sáng tạo”, với mục tiêu để mỗi cán bộ công nhân viên của Viện sẽ thực sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong mọi điều kiện và hoàn cảnh, phấn đấu lao động và sinh hoạt với tinh thần trách nhiệm cao cho bản thân và tập thể Viện, trong công việc phải hoạt động nhiệt tình và sáng tạo đảm bảo thực sự nghiêm túc và tính khoa học.

Để tổ chức teambuilding thực sự hiệu quả, an toàn ngay từ đầu tháng 12/2022, Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã xây dựng bản kế hoạch tổ chức hoạt động dã ngoại, tham quan do PGS. TS. Trần Thanh Dương – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng phê duyệt theo số 1383/KH-VDD ngày 6/12/2022, đồng thời PGS. TS. Dương là Trưởng ban tổ chức sự kiện. Bản kế hoạch đã được xây dựng kịch bản chi tiết, tỉ mỉ và rất cụ thể, trong đó có thiết kế nhiều trò chơi để nâng cao tinh thần cho người tham gia và gắn kết mọi người.

Bản kế hoạch đã phân công trách nhiệm cụ thể cho ban tổ chức, phục vụ với chỉ đạo chung về chương trình Team Building do TS. BS. Trần Khánh Vân - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

Tham gia đi dã ngoại, tham quan có tổng số 152 người, trong đó có đủ các thành phần như lãnh đạo Viện, Chủ tịch và Ban chấp hành công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm và toàn thể các cán bộ công nhân viên và người lao động.

Các hoạt động tại Team Building được mọi người tham gia tích cực, mặc dù mệt nhưng nhìn ai cũng thấy hồ hởi, phấn khởi và đầy ắp tiếng cười. Kết thúc các trò chơi tập thể, toàn thể mọi người tập trung đông đủ để ăn trưa. Tại đây, PGS. TS. Trần Thanh Dương đã phát biểu và chúc mừng năm mới – Xuân 2023 tới tất cả cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Ngay sau đó, mọi người đều đứng dậy, vỗ tay thể hiện một hành động chân thành cảm ơn tới Người Viện trưởng Viện Dinh dưỡng, cùng nhau nâng ly chạm cốc chúc mừng nhau. Hòa trong niềm vui, hân hoan và thưởng thức các món ăn, những tiếng chạm ly kiêu leng kêng, thì mọi người lại cùng nhau đắm chìm trong những tiếng nhạc, lời ca tiếng hát, những điệu nhẩy, điệu múa vui nhộn được các cán bộ nhân viên của Viện tự biên tự diễn.

Cuộc vui nào rồi cũng phải kết thúc, khoảng 15 giờ cùng ngày mọi người đứng lên ra về trong tiếng nhạc của bài hát “Nối vòng tay lớn” với tâm trạng, cảm giác còn quyến luyến, còn thiếu thiếu. Vì thế mọi người, đều hy vọng và mong mốn mỗi năm có từ hai đến ba lần được đi dã ngoại như ngày hôm nay.

Một chuyến đi mang lại cho chúng ta nhiều điều tích cực cho cuộc sống, nhiều năng lượng mới để rồi ngay ngày mai chúng ta bắt đầu cho một ngày mới, cho một năm mới “Xuân Quý Mão – 2023” có nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi dã ngoại

ThS. BS. Nguyễn Văn Tiến - Trung tâm Giáo dục Truyền thông dinh dưỡng