Viện Dinh dưỡng tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão

Cập nhật: 1/9/2023 - Lượt xem: 1090

Sáng ngày 05/01/2023, Viện Dinh dưỡng tổ chức “Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão”, để tri ân những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước trong một chặng đường 42 năm xây dựng và phát triển .

Để thể hiện lòng thành kính và biết ơn người Viện trưởng sáng lập Viện Dinh dưỡng, ngay khi đến Viện các cán bộ hưu trí cùng với PGS.TS. Trần Thanh Dương - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng, Ban Giám đốc Viện đã đặt lẵng hoa tưởng niệm tại tượng đài cố Giáo sư Từ Giấy.

Lãnh đạo Viện các thế hệ cùng cán bộ hưu trí đặt lẵng hoa tưởng niệm tại tượng đài cố Giáo sư Từ Giấy

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Viện Dinh dưỡng diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động, gần gũi; đây cũng là dịp để tri ân những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước trong một chặng đường Viện Dinh dưỡng - 42 năm xây dựng và phát triển của gần 90 các cán bộ hưu trí, trong đó có lãnh đạo Viện qua các thời kỳ. Với lịch sử  42 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu thành lập Viện Dinh dưỡng có sự đóng góp của rất nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên, buổi gặp mặt cũng là cơ hội thể hiện sự tri ân,cảm ơn của các cán bộ công nhân viên chức hiện tại đối với các thế hệ đi trước, với những công lao và đóng góp về công sức, trí tuệ với sự phát triển của Viện Dinh dưỡng nói riêng cũng như sự phát triển của ngành dinh dưỡng nói chung.

Trong buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Thanh Dương, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng vui mừng báo cáo kết quả công tác năm 2022, đồng thời nêu ra định hướng kế hoạch năm 2023 và những năm tiếp theo. PGS. TS. Dương cũng trân trọng cảm ơn các thế hệ lãnh đạo Viện qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ hưu trí và nhân dịp Xuân Quý Mão kính chúc cán bộ hưu trí dồi dào sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

PGS.TS. Trần Thanh Dương – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng phát biểu tại buổi gặp mặt
nguyên cán bộ công nhân viên chức Viện Dinh dưỡng

Đặc biệt, theo nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng đã trao quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí từ 75 tuổi trở lên và chúc mừng sinh nhật một số cán bộ hưu trí.

PGS.TS. Trần Thanh Dương tặng quà mừng thọ các cán bộ hưu

Xúc động với tình cảm của ban Lãnh đạo Viện, cùng  các cán bộ công nhân viên chức của Viện Dinh dưỡng, đại diện Ban liên lạc và đại diện cán bộ hưu trí bày tỏ niềm vui, tự hào là cán bộ của Viện Dinh dưỡng và chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian  công tác tại Viện. Tiếp theo đó, là một số thông báo của Ban liên lạc với các cán bộ hưu trí, cùng với các tiết mục văn nghệ chào xuân mới do Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên trình diễn. Buổi gặp mặt kết thúc, Ban Giám đốc Viện cùng Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm cùng tham dự bữa ăn trưa ấm áp, sum vầy với các cán bộ hưu trí theo truyền thống ngày Tết của Người Việt Nam. .

Ông  Nguyễn Văn Cừ, đại diện Ban liên lạc hưu trí  phát biểu tại buổi gặp mặt.

Bữa ăn trưa theo truyền thống ngày Tết trong buổi gặp mặt cán bộ hưu trí

Bữa ăn ấm áp trong buổi gặp mặt

 Một số hình ảnh khác trong buổi gặp cán bộ hưu trí Viện Dinh dưỡng

Một số tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh niên và Công đoàn Viện Dinh dưỡng
Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên
Tiết mục văn nghệ của Khoa Khám tư vấn Dinh dưỡng trẻ em 

Trung tâm GDTTDD – Viện Dinh dưỡng