Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Thông tin cảnh báo về việc mạo danh Viện Dinh dưỡng Quốc gia Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Tin tức - Sự kiện nổi bật Thông báo Tuyển sinh khóa đào tạo liên tục về Khám và TVDD, Dinh dưỡng cơ bản và kĩ năng tư vấn, Dinh dưỡng lâm sàng- điều trị và tiết chế dinh dưỡng Xem chi tiết Dinh dưỡng theo vòng đời và mối liên quan đến các bệnh không lây nhiễm Dinh dưỡng đóng vai trò là yếu tố quyết định chính đối với các bệnh không lây nhiễm (các bệnh như ung thư, bệnh tim mạch và đái tháo đường…); Xem chi tiết Chế độ ăn khoa học là gì? Chế độ ăn khoa học là chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng hợp lý dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của mỗi cá thể. Chế độ ăn phải đảm bảo đủ về cả số lượng và chất lượng để mỗi cá thể có thể đạt được sự tăng trưởng và phát triển tối ưu, hỗ trợ các chức năng của... Xem chi tiết Dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý để nâng cao sức khoẻ, góp phần chiến thắng đại dịch COVID-19 Viện Dinh dưỡng phát động chiến dịch truyền thông Tuần lễ "Dinh dưỡng và Phát triển" từ ngày 16 đến ngày 23/10/2021, với chủ đề là "Dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý để nâng cao sức khoẻ, góp phần chiến thắng đại dịch COVID-19". Xem chi tiết Giáo sư Từ Giấy - người thầy thuốc - chiến sĩ, nhà vệ sinh học quân sự Nhân dịp 100 năm ngày sinh Giáo sư Từ Giấy (10/10/1921-10/10/2021) chúng tôi xin giới thiệu bài viết của Trung tướng, bác sĩ Nguyễn Ngọc Thảo - nguyên Cục trưởng cục Quân y về Giáo sư trong cuộc Kháng chiến chống Pháp. Xem chi tiết Viện Dinh dưỡng đón tiếp và làm việc với đoàn... Lễ công bố chức danh giáo sư của Đại học Griffith... Thông tin Báo chí Hội thảo khoa học Vai trò của... Thay đổi thời gian khai giảng khóa đào tạo liên... Đại biểu 15 quốc gia tham quan mô hình dinh dưỡng... Viện Dinh dưỡng tổ chức hội nghị viên chức, người... Dinh dưỡng cho nhân viên văn phòng mắc đái tháo... Đảm bảo vệ sinh thực phẩm từ căn bếp để bảo vệ... Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người trưởng thành Dinh dưỡng đóng vai trò cốt lõi trong sức khỏe... Hội thảo tham vấn các giải pháp can thiệp dinh... Sinh hoạt khoa học tìm hiểu về thực trạng Bảng... 12345 ...60