Công đoàn cơ sở Viện Dinh dưỡng tổ chức Tết thiếu nhi 01/06/2024 cho con em công đoàn viên và người lao động

Cập nhật: 6/4/2024 - Lượt xem: 276

Ngày 31/05/2024, Công đoàn cơ sở Viện Dinh dưỡng đã tổ chức Tết thiếu nhi và tuyên dương khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2023 – 2024.

Đến dự lễ kỷ niệm có Ban Lãnh đạo Viện Dinh dưỡng, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, các cháu thiếu nhi và công đoàn viên, người lao động Viện Dinh dưỡng. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hồng Trường, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng gửi lời chúc mừng tới các cháu học sinh đã có thành tích cao trong năm học vừa qua, đồng thời động viên các cháu luôn cố gắng, là con ngoan, trò giỏi, đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Hồng Trường cũng khẳng định Ngày Quốc tế Thiếu nhi là một dịp để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em, gắn kết gia đình và xã hội trong việc chăm sóc và phát triển cho thế hệ trẻ.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhằm tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em, hướng đến việc đảm bảo một môi trường tốt đẹp cho sự phát triển và hạnh phúc của trẻ em. Tại Việt Nam, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 còn được gọi là ngày Tết thiếu nhi, từ lâu đã được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ.

TS. Nguyễn Hồng Trường, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng
phát biểu chào mừng

Trong buổi chào mừng, Ban lãnh đạo Viện, Ban chấp hành công đoàn đã biểu dương, khen thưởng các em học sinh đã đạt được danh hiệu đáng khích lệ trong năm học vừa qua. Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm năm nay, hầu hết các em học sinh đều đạt danh hiệu giỏi và tiên tiến, trong đó có133 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 17 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, và có 4 em đạt giải cấp quận/thành phố. Đây là kết quả rất đáng ghi nhận và tự hào.

 
Đồng chí Bùi Thị Mai Hương, Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện Dinh dưỡng lên trao quà cho những cháu
đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, tiêu biểu trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh trong buổi chào mừng ngày Tết thiếu nhi

 

Các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia thử thách

 

Chú hề bóng, nhân vật được mong đợi nhất của các cháu thiếu nhi

ThS. Ngô Thị Hà Phương - Trung tâm Giáo dục truyền thông dinh dưỡng