Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Viện Dinh dưỡng Quốc gia Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Tin tức - Sự kiện nổi bật Để giảm nguy cơ trước Covid - 19 Cập nhật: 5/8/2023 - Lượt xem: 929 Nguồn: Tổ chức Y tế thế giới Tin liên quan Thông báo tuyển nghiên cứu sinh khóa 19 năm 2023 5 cách giúp bạn giảm bớt lượng muối trong khẩu phần ăn hàng ngày Viện Dinh dưỡng tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023 Can thiệp chiều cao khi nào là hiệu quả nhất cho trẻ em Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam Thông báo về việc gửi Hồ sơ năng lực “Cải tạo sửa chữa khu nghiên cứu phát triển sản phẩm của Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Dinh dưỡng và thực phẩm”... Viện Dinh dưỡng tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023 Viện Dinh dưỡng tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên đi dã ngoại, tham quan