Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Thông tin cảnh báo về việc mạo danh Viện Dinh dưỡng Quốc gia Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Tin tức Tờ rơi Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, nhà hàng trong phòng chống dịch Covid-19 Cập nhật: 8/7/2020 - Lượt xem: 6531 Tải về: Tờ rơi Bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể, nhà hàng trong phòng chống dịch Covid-19 Tin liên quan Phải giảm bằng được các chỉ số yếu kém về dinh dưỡng Giám sát bệnh lây truyền qua thực phẩm dựa vào phòng xét nghiệm. UNICEF khuyến cáo chế độ ăn uống kém dinh dưỡng gây tổn hại đến sức khỏe của trẻ em Chất béo: Vai trò và nhu cầu với sức khỏe con người Có cái gọi là "siêu thực phẩm" không? Hưởng ứng Tuần lễ Dinh dưỡng và Phát triển từ ngày 16 đến ngày 23/10/2019 Những lời khuyên về lựa chọn và sử dụng thực phẩm với người mắc bệnh không lây nhiễm (NCDs) Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tăng huyết áp