Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Viện Dinh dưỡng Quốc gia Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Tin tức - Sự kiện nổi bật Các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới Cập nhật: 9/16/2022 - Lượt xem: 7976 Bộ Y tế ra thông điệp mới 2K (Khẩu trang, Khử khuẩn) + Vắc xin + Thuốc + Điều trị + Công nghệ + Ý thức người dân và các biện pháp khác kèm theo Hướng dẫn chi tiết 2K để phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Nguồn: Báo Sức khỏe - Đời sống Tin liên quan Luận án tiến sĩ của NCS Phạm Thị Thư Những biện pháp để giảm ăn muối (Phần 2) Lễ khai mạc Hội thao năm 2022 khối thi đua số 9 Công đoàn y tế Việt Nam Những biện pháp để giảm ăn muối (Phần 1) Thông báo tuyển nghiên cứu sinh Khóa 18 năm 2022 Chế độ ăn khi tập thể dục để không bị tăng cân? Cách nào khắc phục đau cơ khi tập luyện thể thao cho trẻ lứa tuổi học đường? Tuyển sinh khóa đào tạo về “Dinh dưỡng Lâm sàng tiết chế - Điều trị” và khoá đào tạo về “Khám và tư vấn Dinh dưỡng”, “Dinh dưỡng cơ bản và kỹ năng tư...