Lễ khai mạc Hội thao năm 2022 khối thi đua số 9 Công đoàn y tế Việt Nam

Cập nhật: 8/28/2022 - Lượt xem: 317

Trong không khí cả nước hướng về ngày Quốc khánh 2/9, hưởng ứng Kế hoạch tổ chức các hoạt động thể thao Kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957-23/12/2022), chào mừng đại hội công đoàn các cấp, ngày 27 tháng 8 năm 2022, Khối thi đua số 9 đã tổ chức khai mạc chuỗi ngày hội thể thao với sự tham gia nhiệt tình của 14 đơn vị trong khối đó là Viện Dinh dưỡng, Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, Viện Dược liệu, Viện Kiểm định quốc gia vắc xin và sinh phẩm y tế, Viện Vệ sinh dịch tế Trung ương,Viện Kiểm nghiệm thuốc trung ương, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Viện Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên, Viện Pháp y quốc gia, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, Viện Trang thiết bị và công trình y tế, Viện Y học biển, Trung tâm Nghiên cứu sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế.

Tới dự và chỉ đạo lễ khai mạc có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Lễ khai mạc đã đươc đón tiếp các đống chí lãnh đạo.  các chủ tịch phó chủ tịch công đoàn của 14 cơ quan đơn vị trong khối. Đặc biệt là sự hiện diện của gần 400 vận động viên, chỉ đạo viên và cổ động viên.                             

Chỉ một thời gian ngắn sau khi phát động, hoạt động thể thao của Khối thi đua số 9 đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đơn vị. Trong khuôn khổ Hội thao, cac vận động viên sẽ tranh tài ỏ các môn: kéo co, bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, bóng bàn.

Hoạt động thể thao lần này chính là tạo thêm nhiều sân chơi cho đoàn viên, người lao động rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe sau giờ làm việc. Khích lệ, động viên, khơi dậy niềm tự hào, khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, viên chức lao động. Người lao động có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó…Thông qua hội thao khối thi đua số 9 sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc, đai diện cho khối tham gia Hội thao toàn ngành.

Ngay sau buổi lế khai mạc là màn thi đấu kéo co, các trận bóng đá nam, bóng đá nữ giữa các đơn vị thuộc Khối 9 Công đoàn Y tế Việt Nam. Niềm vui của các cẩu thủ và cổ động viên được lan tỏa bằng sức mạnh niềm tin quyết chiến quyết thắng.

Chuỗi ngày hội thao sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 8 và bế mạc vào ngày 11 tháng 9 năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội thao

 

 

Các đoàn vận động viên trong lễ khai mạc

 

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch CĐYT Việt Nam tới dự và chỉ đạo

 

 

Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

 

 

Ngay sau khai mạc, các đội kéo co đã bước vào tranh tài

 

 

Các trận bóng đá nam đã diễn ra rất quyết liệt

 

 

Các cô gái của khối thi đua số 9 đã ra quân trong 2 trận bóng đá nữ

 

Hà Thị Tường Vân - Viện Dinh dưỡng