Lễ bế mạc hội thao khối thi đua số 9 - Công đoàn y tế Việt Nam

Cập nhật: 5/28/2023 - Lượt xem: 645

Sau hơn 2 tuần tranh tài từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9 năm 2022 với nhiều nội dung như bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co, cầu lông, bóng bàn, Hội thao Khối thi đua số 9 đã nhận được sự quan tâm của Ban thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Lãnh đạo các đơn vị, Ban chấp hành công đoàn cơ sở các Viện nghiên cứu thuộc Khối thi đua số 9. Với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức giải, sự đóng góp vô tư, công tâm của tổ trọng tài, lòng nhiệt tình say mê thể thao và nhiệt huyết với phong trào của các vận động viên, tinh thần cổ vũ nhiệt tình sôi động của các đoàn viên công đoàn các đơn vị, Hội thao Khối thi đua số 9 đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan với những nụ cười rạng rỡ. Lễ Bế mạc Hội thao đã diễn ra vào sáng ngày 11 tháng 9 trong nắng thu vàng rượm tại sân vận động Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai Hà Nội, đồng thời cũng đã chọn ra được các vận động viên, các đội xuất sắc tham gia Hội thao Công đoàn Ngành Y tế năm 2022.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch CĐYT Việt Nam trao cúp cho Đội vô địch môn bóng đá nam

Hội thao khối thi đua số 9 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với 12/13 đơn vị đăng ký môn bóng đá nam, 4 đơn vị đăng ký môn bóng đá nữ, 7 đơn vị tham gia thi đấu kéo co, và 9/13 đơn vị tham thi đấu bóng bàn, cầu lông với nhiều nội dung khác nhau. Các giải đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tích, đó là sự đóng góp không nhỏ của gần 500 vận động viên và cổ động viên của 13 đơn vị trong Khối. Hội thao đã kết thúc với rất nhiều thành tích như sau Giải nhất kéo co thuộc về Trung tâm nghiên cứu sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế. Giải nhì là Viện Kiểm nghiệm An toàn Thực phẩm và giải ba thuộc về đội kéo co của Viện Dinh dưỡng.

           

 Trận tranh giải ba và chung kết môn thi kéo co

Bóng đá nữ tuy chỉ có 4 đội trong đó rất nhiều vận động viên lần đầu tiên tham gia môn thể thao này, nhưng các trận đấu dường như bùng nổ với sự dẫn dắt nhiệt tình của các vận động viên nam, sự đam mê thể thao của các cô gái qua những màn trình diễn cũng đầy hứng khởi và máu lửa không hề kém các trận bóng đá nam. Viện Kiểm nghiệm thuốc sau màn đá cân não penalty với Viện Kiểm Nghiệm An toàn Thực phẩm mới chiến thắng và giành giải ba. Các cô gái của Viện Dinh dưỡng đã đạt giải nhì trước đối thủ đáng gờm là các cô gái của Trung tâm nghiên cưú sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế-Polivac đã giành giải nhất chung cuộc.

 
    
       

Các trận bóng nảy lửa của các cô gái bộ môn bóng đá nữ

Bóng đá nam nhiều đội phải tranh giành kịch liệt mới có được suất vào chung kết, và giải nhất đã thuộc về Viện Sốt rét, côn trùng và ký sinh trùng Trung ương với cầu thủ được tôn vinh là số 19 Đào Huy Văn ghi 5 bàn trở thành vua phá lưới của giải đấu. Thủ môn suất xắc nhất đã thuộc về Viện Y học Biển cũng là đơn vị dành ngôi Á quân bóng đá nam. Trung tâm nghiên cưú sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế-Polivac giành giải ba môn bóng đá nam.

 
    
    

Khoảnh khắc tranh bóng quyết liệt của môn bóng đá nam

Bóng bàn, cầu lông đã diễn ra vào sáng 10 tháng 9 cũng không kém phần sôi nổi. Viện Kiểm nghiệm An toàn Thực phẩm với nhiều vận động viên sáng giá đã mang về cho đơn vị rất nhiều giải thưởng ở các nội dung Nhất bóng bàn đơn nam dưới 40 tuổi, Nhất đôi nữ dưới 40 tuổi, Nhất đôi nam nữ dưới 40 tuổi, Nhì cầu lông đơn nam dưới 40 tuổi, Nhì cầu lông đơn nữ dưới 40 tuổi và Nhì đôi nam nữ dưới 40 tuổi. Viện Kiểm nghiệm An toàn Thực phẩm còn có 3 giải 3 trong môn cầu lông. Tiếp đến phải kể đến Viện Sốt rét, côn trùng và ký sinh trùng Trung ương đã dành giải nhất chung cuộc cầu lông đơn nam dưới 40 tuổi, Nhất cầu lông đôi nam dưới 40 tuổi và giải Ba bóng bàn đơn nam trên 40 tuổi. Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ cũng đã suất xắc với Nhất bóng bàn đơn nam trên 40 tuổi, Nhất bóng bàn đôi nam trên 40 tuổi và Nhì bóng bàn đơn nam trên 40 tuổi. Bên cạnh đó Viện Kiểm nghiệm thuốc cũng giành được một giải Nhất cầu lông đơn nữ dưới 40 tuổi và giải Ba đôi nữ dưới 40 tuổi. Viện kiểm định vắc xin cũng đã giành được 2 giải nhì môn cầu lông và 1 giải ba môn bóng bàn.Viện Dinh dưỡng đoạt được giải Nhì cầu lông đơn nam dưới 40 tuổi và Viện Dược liệu có được giải Ba cầu lông đôi nam nữ dưới 40 tuổi.

      
    
    
Các trận đấu gay cấn của hai môn thi cầu lông và bóng bàn

Những khoảnh khắc được sống với thể thao cũng đã khép lại, nhưng tinh thần thể thao và niềm tin chiến thắng vẫn tiếp tục theo các bước chân của những vận động viên được vinh danh và ghi tên vào danh sách đại diện Khối 9 tham gia thi đấu với Hội thao Công đoàn ngành Y tế năm 2022 – xin nhiệt liệt chúc mừng những chiến binh của Khối thi đua số 9.

     Trao cúp vô địch cho Trung tâm NC SX vắc xin và sinh phẩm y tế - môn bóng đá nữ

    
    
   
    
   
    
Một số hình ảnh trong lễ trao giải và tổng kết Hội thao Khối thi đua số 9