Hoạt động chuyên môn Nghiên cứu khoa học Lĩnh vực nghiên cứu Dinh dưỡng lâm sàngAn toàn thực phẩmDinh dưỡng cộng đồng Các đề tài và xuất bản phẩm Đào tạo Giới thiệu trung tâm đào tạo Chương trình đào tạo Thư viện Giáo trình/Bài giảng Hoạt động Đào tạo Dành cho học viên Luận án của học viên Hợp tác quốc tế Lĩnh vực hợp tác Đối tác quốc tế Các hoạt động Chiến lược Dinh dưỡng Quản lý nhà nước Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu Thanh tra, kiểm tra về ATTP Thông tin - giáo dục dinh dưỡng Thông tin, giáo dục truyền thông Dinh dưỡng phòng chống COVID-19 Tài liệu truyền thông dinh dưỡng Tra cứu đề tài Số liệu thống kê Thư viện điện tử Dịch vụ Kiểm nghiệm VSATTP Khám tư vấn dinh dưỡng Sản phẩm dinh dưỡng (NINFOOD) Công bố các sản phẩm thực phẩm Giới thiệu Viện Dinh dưỡng Quốc gia Giới thiệu Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia Dinh dưỡng cho trẻ đề kháng kém-nguồn VTV2 Liên kết Website WHO UNICEF Cục ATVSTP Nutrition-USA ENN MOH Viet Nam FANTA SMART Nutrition Survey Trung tam TTGDSK TW WHO Library HINARI WHO Library eLENA WHO In Viet Nam Sức khỏe & đời sống Thư viện Nestlé Vi chất dinh dưỡng Tạp chí Y học dự phòng NINFOOD Link liên kết Tin tức Trà Nụ Vối, sản phẩm hợp tác nghiên cứu giữa các nhà khoa học Việt Nam và Nhật Bản Cập nhật: 8/12/2011 - Lượt xem: 37952 TRÀ VỐI JAVI là sản phẩm được nghiên cứu với sự hợp tác của VIỆN DINH DƯỠNG và trường Đại học Nihon Joshi, Tokyo, Nhật Bản trong nhiều năm. Kết quả nghiên cứu hiện được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.SẢN PHẨM TRÀ VỐI JAVI đã được thử nghiệm trên động vật và trên bệnh nhân đái tháo đường, kết quả cho thấy Nụ Vối (nguyên liệu chính dùng để tạo thành Trà Vối Javi) có tác dụng hỗ trợ trong việc phòng và điều trị bệnh đái tháo đường, mỡ máu cao, phòng chống lão hóa. TRÀ VỐI JAVI của VIỆN DINH DƯỠNG được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công ty Chè Kim Anh từ nguyên liệu nụ Vối nổi tiếng Hải Hậu-Nam Định, kết hợp với các hương vị tự nhiên, tạo cho sản phẩm có vị thơm mát, đặc trưng của Vối. Trà Vối Javi là nhãn hiệu độc quyền và duy nhất do Viện Dinh dưỡng nghiên cứu và sản xuất. THÀNH PHẦN: Nụ Vối và hương vị tự nhiên Thành phần hoạt chất có trong Nụ Vối là polyphenols, flavonoids, triterpene, chalcone, cinnamic acid, acid ursolic, Beta-Sitosterol, ethyl gallate.... Thành phần hoạt chất chính trong 1 túi Trà Vối (2g): Hàm lượng Polyphenol: 100 mg; Hàm lượng Flavonoid: 4.2 mg.CÔNG DỤNG: - Bình ổn đường huyết - Giảm mỡ máu, chống lão hoá, thanh nhiệt - Tốt cho bệnh nhân đái tháo đường và người có nguy cơ cao. CÁCH DÙNG Với người bình thường: Dùng nước sôi hãm gói trà 3-5 phút, sau đó uống trà dưới dạng nóng hoặc lạnh, tùy theo ý thích. Hãm đến khi nhạt nước thì thôi. Mỗi ngày nên dùng 2-4 gói. Với người bệnh (đái tháo đường, mỡ máu cao, ung thư…): dùng 2 gói trà với 100 ml nước sôi hãm 3-5 phút (hoặc đun sôi), uống trước bữa ăn 3-5 phút, có thể uống 6-8 gói mỗi ngày. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 2g/túi x 20 túi = 40g/Hộp.BẢO QUẢN: Nơi khô ráo và thoáng mát TIÊU CHUẨN: TCCSSản phẩm có bán tại: Viện Dinh dưỡng, Hệ thống Siêu thị, Cửa hàng, Nhà thuốc trên toàn quốc. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh SĐK: 4497/2010/YT-CNTCNhà sản xuất: Viện Dinh dưỡng,Trung tâm Ứng dụng Dinh dưỡng48B - Tăng Bạt Hổ - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3971-6058Di động: 0913021707/ 0949911777 Email: travoijavivdd@yahoo.com. Website: http://www.nutrition.org.vn Các bạn có thể tìm hiểu thêm kết quả cáccông trình nghiên cứu khoa học về Nụ Vối tại đây Những điều cần biết về Trà Vối Javi Tin liên quan Mì chính có an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng không? Những điều cần biết về Trà Vối Javi Hưởng ứng Tuần lễ Nuôi con bằng sữa mẹ từ 1/8-7/8 Một số hình ảnh lễ đón nhận Huân chương ĐỘC LẬP của Chính phủ trao tặng Viện Dinh dưỡng Một số định hướng về giải pháp chiến lược và chương trình dinh dưỡng trong thời gian tới nhằm giảm suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em Việt Nam Hưởng ứng Tuần lễ Dinh dưỡng và Phát triển từ 16 đến 23-10-2011 Tăng thời gian nghỉ thai sản lên sáu tháng - Cần đồng thuận nhiều phía Rửa tay xà phòng giúp giảm 10 phần trăm số trẻ Suy dinh dưỡng