NINFOOD tại Biotechmart 2016

Cập nhật: 5/24/2017 - Lượt xem: 3547
Ngày 30/11/2016 lễ khai mạc “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành sinh học Biotechmart 2016” với chủ đề “Công nghệ sinh học trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng” đã diễn ra tại Sàn giao dịch, Cục thông tin khoa học và công nghệ quốc gia - Bộ khoa học và công nghệ - Số 24 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm – Hà Nội.

            Tới dự lễ khai mạc có Nguyên Bộ trưởng Bộ KH&CN, chủ tịch Hội tự động hóa Việt Nam Nguyễn Quân, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh, Chủ tịch Hội nữ trí thức Việt Nam Phạm Thị Chân Trâu và các đại diện của các Bộ, Cục, Vụ, Viện, lãnh đạo các Sở KH&CN các tỉnh, Thành phố. Đại diện lãnh đạo các trường Đại học, các tổ chức cá nhân nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, các doanh nghiệp, đại diện các cơ quan truyền thông Trung ương và địa phương.

            Trong khuôn khổ Biotechmart 2016, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã tham dự Hội thảo khoa học với 2 bài tham luận về “Dinh dưỡng hợp lý và sức khỏe” của PGS.TS Lê Bạch Mai – Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng và “Một số sản phẩm NINFOOD hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe” của ThS. Đỗ Thị Bảo Hoa – Phó Giám đốc Trung tâm Dich vụ KHKT Dinh dưỡng Thực phẩm – Viện Dinh dưỡng. Các sản phẩm mang thương hiệu NINFOOD trưng bày tại Biotechmart lần này đều là các thành tựu từ kết quả nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và thực phẩm của Viện Dinh dưỡng kết hợp với các nhà khoa học và cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước.

            Hội chợ diễn ra từ ngày 30/11 đến hết ngày 3/12/2016 đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, mua bán mỗi ngày. Các sản phẩm ở đây đều được đánh giá cao cả về mẫu mã và chất lượng. Tham gia lần này, gian hàng của Viện Dinh dưỡng đã thu hút được nhiều sự quan tâm và đánh giá rất cao của khách hàng. Với 15 mặt hàng được trưng bày là các sản phẩm tăng cường vi chất và phòng chống thiếu máu, phục hồi dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa, dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính không lây như thừa cân, béo phì, đái tháo đường….

            Hội chợ bế mạc vào ngày 3/12/2016, Viện Dinh dưỡng và thương hiệu NINFOOD đã vinh dự được BTC trao Kỷ niệm chương cho những đóng góp tích cực góp phần làm nên sự thành công của Biotechmart 2016.\

Đặng Thị Bích Thủy – Viện Dinh dưỡng Quốc gia
 
Hình ảnh tại lễ khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành sinh học Biotechmart 2016
 

Hình ảnh tại Hội thảo khoa học Ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực Y - Dược
 
 

Hình ảnh gian hàng trưng bày