Giới thiệu chương trình đào tạo cử nhân dinh dưỡng và học bổng hỗ trợ sinh viên trúng tuyển ngành Cử nhân dinh dưỡng

Cập nhật: 5/25/2017 - Lượt xem: 13721

Với mục tiêu xây dựng và phát triển nguồn nhân lực Dinh dưỡng tại Việt Nam, từ năm 2010, Trường Đại học Y Hà Nội đã phối hợp với Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Tập đoàn Ajinomoto  xây dựng đề án mở mã ngành Cử nhân Dinh dưỡng. Và năm 2013, trường Đại học Y Hà Nội đã tuyển sinh đào tạo Cử nhân Dinh dưỡng khóa đầu tiên.

Sinh viên học chuyên ngành Cử nhân dinh dưỡng sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại: Khoa Dinh dưỡng lâm sàng các bệnh viện Trung ương, bệnh viện tỉnh, bệnh viện huyện trong cả nước, các trường Đại học Y, các Vụ, Cục Bộ Y tế, các Viện nghiên cứu Dinh dưỡng và thực phẩm, các Viện nghiên cứu chăm sóc sức khỏe , Sở y tế; các chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm y tế dự phòng tuyến tỉnh, huyện; Trung tâm phòng chống HIV/AIDS; Trung tâm truyền thông - Giáo dục sức khoẻ; Chi cục Dân số - KHHGĐ, và cơ sở y tế khác có liên quan đến dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm; các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Y tế công cộng, Y học dự phòng; các cơ sở chế biến thực phẩm và dinh dưỡng; các công ty du lịch; các trường học, nhà máy, xí nghiệp,...

Với mục đích khuyến khích sinh viên trúng tuyển vào ngành Cử nhân Dinh dưỡng, tháng 10 năm 2013, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên đạt điểm cao của hệ Cử nhân Dinh dưỡng tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Trong suốt quá trình học tập, các em sẽ có cơ hội giao lưu, học tập trao đổi với các giảng viên và sinh viên quốc tế. Các em cũng có cơ hội tham quan, học tập ở một số quốc gia trên thế giới. Hàng năm, các em cũng có cơ hội nhận những suất học bổng có giá trị từ các quỹ học bổng hoặc các nhà tài trợ cho sinh viên đạt thành tích cao,..

Vui mừng chào đón các em tham gia học chuyên ngành Cử nhân Dinh dưỡng!

Chi tiết xin liên hệ: TS. Huy, đt 0913558179 hoặc ThS. Linh, đt 0936582588